Lestrarátak Ævars vísindamanns

March 27, 2019

 

Sæl veriði öll sömul.

 

Búið er að draga í síðasta lestrarátaki Ævars vísindamanns og ljóst er að met var slegið í lestri bóka þetta árið. Samtals lásu íslenskir krakkar 91.734 bækur á tveimur mánuðum, en foreldrar þeirra 5.904 bækur. Þetta þýðir að á fimm árum hafa verið lesnar tæplega 330.000 bækur í lestrarátökum Ævars vísindamanns!Sæl veriði öll sömul. Búið er að draga í síðasta lestrarátaki Ævars vísindamanns og ljóst er að met var slegið í lestri bóka þetta árið. Samtals lásu íslenskir krakkar 91.734 bækur á tveimur mánuðum, en foreldrar þeirra 5.904 bækur. Þetta þýðir að á fimm árum hafa verið lesnar tæplega 330.000 bækur í lestrarátökum Ævars vísindamanns!

 

Guðni Th. Jóhannesson og Lilja Alfreðsdóttir, mennta- og menningarmálaráðherra, drógu eitt foreldri og fimm krakka úr lestrarmiðapottinum  við hátíðlega athöfn í Borgarbókasafni, Grófinni. Úr okkar skóla var einn nemandi dreginn : 

 

Ísold A Guðmundsdóttir, 6. bekk í Kerhólsskóla

 

Þá var dreginn út einn nemandi í hverjum skóla sem tók þátt og mun hann/hún fá áritað eintak af bókinni þegar hún kemur út. Í okkar skóla var það hann :

 

Andri Fannar Smárason í 1. bekk í Kerhólsskóla

 

Við viljum óska þeim innilega til hamingju með þetta. 

Fyrir hönd Kerhólsskóla 

Veiga Dögg Magnúsdóttir

Please reload

Nýlegar fréttir
Please reload

Mánuðir 
Please reload

Kerhólsskóli leik- og grunnskóli á Borg í Grímsnes- og Grafningshreppi 801 Selfoss