Afhending Grænfánans

May 30, 2018

Í gær þriðjudaginn 29. maí fékk Kerhólsskóli afhentan GRÆNFÁNANN.
Í tilefni þess komu ættingjar Halldóru Jónsdóttir eða Dóru á Stærri-Bæ, skóræktarkonu, að afhjúpa minnisvarða um hana.
Þetta var afslöppuð og notaleg hátíð sem byrjaði klukkan 13:00,

í upphafi var skólastjóri með nokkur orð, Svo tók Laufey Guðmundsdóttir barnabarn Halldóru við og sagði okkur aðeins frá minningum hennar í skógrækt með ömmu sinni, þar á eftir kom Guðný Tómasdóttir í stað Gunnars Þorgeirssonar Oddvita og las upp orðsendingu frá honum og bar okkur kveðju frá Ásu Valdísi Formanni Fræðslunefndar, í lokin kom Margrét Hugadóttir frá Landvernd og veitti viðurkenningu og afhenti fánann. Nemendur og starfsmenn í Umhverfisnefnd tóku við viðurkenningunni og drógu fánann að húni . Þegar athöfn var lokið bauð skólinn öllum inn í félagsheimili í köku í tilefni dagsins. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Nýlegar fréttir
Please reload

Mánuðir 
Please reload

Kerhólsskóli leik- og grunnskóli á Borg í Grímsnes- og Grafningshreppi 801 Selfoss