Heimasíða Grímsnes- og Grafningshrepps

Viðburðir

september 2017
Sunnudagur Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur Laugardagur
27. ágúst 2017 28. ágúst 2017 29. ágúst 2017 30. ágúst 2017 31. ágúst 2017 1. september 2017 2. september 2017
3. september 2017 4. september 2017 5. september 2017 6. september 2017 7. september 2017 8. september 2017 9. september 2017
10. september 2017 11. september 2017 12. september 2017 13. september 2017 14. september 2017 15. september 2017 16. september 2017
17. september 2017 18. september 2017 19. september 2017 20. september 2017 21. september 2017 22. september 2017 23. september 2017
24. september 2017 25. september 2017 26. september 2017 27. september 2017 28. september 2017 29. september 2017 30. september 2017

Matseðill September 2017

Matseðill vikuna 4.-8. september

Mánudagur: Fiskur í raspi, remúlaði, rótargrænmeti, kartöflur og salatbar

Þriðjudagur: Kjötbollur, brún sósa, kartöflur, sulta, grænar baunir, rauðkál og salatbar

Miðvikudagur: Plokkfiskur, rúgbrauð, smjör og salatbar

Fimmtudagur: Kjúklingabringur með sósu úr sólþurkuðum tómötum, hrísgrjón, brauð og salatbar

Föstudagur: Blómkálssúpa og hlaðborð

 

 

Matseðill vikuna 11.-15. september

Mánudagur: Karrýfiskur, ananaskókossósa, hrísgrjón, hvítlauksbrauð og salatbar

Þriðjudagur: Svikinn héri, sveppasósa, kartöflur, grænar baunir, sulta og salatbar

Miðvikudagur: Kjötsúpa, brauð og salatbar

Fimmtudagur: Ofnbakaður fiskur, kartöflur, hrísgrjón og salatbar

Föstudagur: Makkarónugrautur og hlaðborð

 

 

Matseðill vikuna 18. – 22. september

Mánudagur: Soðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð, smjör og salatbar

Þriðjudagur: Bjúgu, kartöflur, uppstúf, grænar baunir, rauðkál og salatbar

Miðvikudagur: Gúllas, kartöflumús, rótargrænmeti, sulta og salatbar

Fimmtudagur: Fiskibollur, kartöflur, kokteilsósa, grænmeti og salatbar

Föstudagur: Skyr, smurt brauð og hlaðborð

 

 

Matseðill vikuna 25. – 29. september

Mánudagur: Fiskur í raspi, remúlaði, kartöflur og salatbar

Þriðjudagur: Hakk, spaghetti, brauð og salatbar

Miðvikudagur: Karrýplokkfiskur, rúgbrauð, smjör og salat

Fimmtudagur: Lambalæri, brún sósa, kartöflur, grænar baunir, sulta, rauðkál og salatbar

Föstudagur: Grjónagrautur, smurt brauð og hlaðborð