Heimasíða Grímsnes- og Grafningshrepps

Viðburðir

febrúar 2018
Sunnudagur Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur Laugardagur
28. janúar 2018 29. janúar 2018 30. janúar 2018 31. janúar 2018 1. febrúar 2018 2. febrúar 2018 3. febrúar 2018
4. febrúar 2018 5. febrúar 2018 6. febrúar 2018 7. febrúar 2018 8. febrúar 2018 9. febrúar 2018 10. febrúar 2018
11. febrúar 2018 12. febrúar 2018 13. febrúar 2018 14. febrúar 2018 15. febrúar 2018 16. febrúar 2018 17. febrúar 2018
18. febrúar 2018 19. febrúar 2018 20. febrúar 2018 21. febrúar 2018 22. febrúar 2018 23. febrúar 2018 24. febrúar 2018
25. febrúar 2018 26. febrúar 2018 27. febrúar 2018 28. febrúar 2018 1. mars 2018 2. mars 2018 3. mars 2018

Matseðill September 2017

Matseðill vikuna 4.-8. september

Mánudagur: Fiskur í raspi, remúlaði, rótargrænmeti, kartöflur og salatbar

Þriðjudagur: Kjötbollur, brún sósa, kartöflur, sulta, grænar baunir, rauðkál og salatbar

Miðvikudagur: Plokkfiskur, rúgbrauð, smjör og salatbar

Fimmtudagur: Kjúklingabringur með sósu úr sólþurkuðum tómötum, hrísgrjón, brauð og salatbar

Föstudagur: Blómkálssúpa og hlaðborð

 

 

Matseðill vikuna 11.-15. september

Mánudagur: Karrýfiskur, ananaskókossósa, hrísgrjón, hvítlauksbrauð og salatbar

Þriðjudagur: Svikinn héri, sveppasósa, kartöflur, grænar baunir, sulta og salatbar

Miðvikudagur: Kjötsúpa, brauð og salatbar

Fimmtudagur: Ofnbakaður fiskur, kartöflur, hrísgrjón og salatbar

Föstudagur: Makkarónugrautur og hlaðborð

 

 

Matseðill vikuna 18. – 22. september

Mánudagur: Soðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð, smjör og salatbar

Þriðjudagur: Bjúgu, kartöflur, uppstúf, grænar baunir, rauðkál og salatbar

Miðvikudagur: Gúllas, kartöflumús, rótargrænmeti, sulta og salatbar

Fimmtudagur: Fiskibollur, kartöflur, kokteilsósa, grænmeti og salatbar

Föstudagur: Skyr, smurt brauð og hlaðborð

 

 

Matseðill vikuna 25. – 29. september

Mánudagur: Fiskur í raspi, remúlaði, kartöflur og salatbar

Þriðjudagur: Hakk, spaghetti, brauð og salatbar

Miðvikudagur: Karrýplokkfiskur, rúgbrauð, smjör og salat

Fimmtudagur: Lambalæri, brún sósa, kartöflur, grænar baunir, sulta, rauðkál og salatbar

Föstudagur: Grjónagrautur, smurt brauð og hlaðborð