Heimasíða Grímsnes- og Grafningshrepps

Viðburðir

nóvember 2017
Sunnudagur Mánudagur Þriðjudagur Miðvikudagur Fimmtudagur Föstudagur Laugardagur
29. október 2017 30. október 2017 31. október 2017 1. nóvember 2017 2. nóvember 2017 3. nóvember 2017 4. nóvember 2017
5. nóvember 2017 6. nóvember 2017 7. nóvember 2017 8. nóvember 2017 9. nóvember 2017 10. nóvember 2017 11. nóvember 2017
12. nóvember 2017 13. nóvember 2017 14. nóvember 2017 15. nóvember 2017 16. nóvember 2017 17. nóvember 2017 18. nóvember 2017
19. nóvember 2017 20. nóvember 2017 21. nóvember 2017 22. nóvember 2017 23. nóvember 2017 24. nóvember 2017 25. nóvember 2017
26. nóvember 2017 27. nóvember 2017 28. nóvember 2017 29. nóvember 2017 30. nóvember 2017 1. desember 2017 2. desember 2017

Matseðill September 2017

Matseðill vikuna 4.-8. september

Mánudagur: Fiskur í raspi, remúlaði, rótargrænmeti, kartöflur og salatbar

Þriðjudagur: Kjötbollur, brún sósa, kartöflur, sulta, grænar baunir, rauðkál og salatbar

Miðvikudagur: Plokkfiskur, rúgbrauð, smjör og salatbar

Fimmtudagur: Kjúklingabringur með sósu úr sólþurkuðum tómötum, hrísgrjón, brauð og salatbar

Föstudagur: Blómkálssúpa og hlaðborð

 

 

Matseðill vikuna 11.-15. september

Mánudagur: Karrýfiskur, ananaskókossósa, hrísgrjón, hvítlauksbrauð og salatbar

Þriðjudagur: Svikinn héri, sveppasósa, kartöflur, grænar baunir, sulta og salatbar

Miðvikudagur: Kjötsúpa, brauð og salatbar

Fimmtudagur: Ofnbakaður fiskur, kartöflur, hrísgrjón og salatbar

Föstudagur: Makkarónugrautur og hlaðborð

 

 

Matseðill vikuna 18. – 22. september

Mánudagur: Soðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð, smjör og salatbar

Þriðjudagur: Bjúgu, kartöflur, uppstúf, grænar baunir, rauðkál og salatbar

Miðvikudagur: Gúllas, kartöflumús, rótargrænmeti, sulta og salatbar

Fimmtudagur: Fiskibollur, kartöflur, kokteilsósa, grænmeti og salatbar

Föstudagur: Skyr, smurt brauð og hlaðborð

 

 

Matseðill vikuna 25. – 29. september

Mánudagur: Fiskur í raspi, remúlaði, kartöflur og salatbar

Þriðjudagur: Hakk, spaghetti, brauð og salatbar

Miðvikudagur: Karrýplokkfiskur, rúgbrauð, smjör og salat

Fimmtudagur: Lambalæri, brún sósa, kartöflur, grænar baunir, sulta, rauðkál og salatbar

Föstudagur: Grjónagrautur, smurt brauð og hlaðborð